Bất ngờ khi chú nhím có thể mở khóa iPhone

Tính năng nhận diện vân tay vốn được sinh ra từ đời iPhone 5s nhằm giúp người dùng có thể bảo mật thông tin trong điện thoại tốt hơn.

Chắc hẳn trước nay bạn đã từng nghe đến những trò thử mở khóa vân tay trên iPhone bằng nhiều cách rất “bựa”, chẳng hạn như bằng ngón chân, mũi hay thậm chí là cả… lưỡi. Tuy nhiên, bạn đã từng nghe đến nhím cũng có thể mở khóa iPhone được chưa? Nếu vẫn còn nghi ngờ thì hãy xem ngay đoạn video dưới đây để tận mắt chứng kiến chú ta mở khóa “Like a boss” thế nào nhé!
giphy-3-1478974887545

Đến cả nhím cũng mở được iPhone.
Tính năng nhận diện vân tay vốn được sinh ra từ đời iPhone 5s nhằm giúp người dùng có thể bảo mật thông tin trong điện thoại tốt hơn. Càng về các phiên bản sau, Apple lại càng nâng cấp chất lượng của cảm biến giúp tăng cường khả năng nhận diện cũng như cho thời gian quét vân tay nhanh hơn. Có lẽ cũng vì quá xịn cho nên giờ đây ngay cả một chú nhím cũng có thể cài đặt được “vân chân” và mở khóa điện thoại một cách dễ dàng.

Với “vân chân” này, khỏi mà ai giả mạo được nhé.

Cũng cài đặt “vân chân” như ai kia…
Biết đâu sau “sáng kiến” lạ lùng này, cư dân mạng sẽ lại một lần nữa “dậy sóng” và đua nhau tìm ra thêm các phương thức mở khóa độc lạ khác thì sao? Còn bạn đã thử được cách mở khóa nào “bựa” chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *