Những tình huống dở khóc dở cười mà bạn từng gặp phải

10. Đi ngang qua một bãi đỗ xe, mình tranh thủ đứng xỉa răng, ngắm vuốt đầu tóc qua cửa kính một cái xe ô tô, vừa đưa tay ra khỏi miệng thì cửa kính xe hạ xuống.

tumblr-nxcse2n7jg1tq4of6o1-500-1466766244484
1. Cố gắng xem hết gần 10 phút quảng cáo và phát hiện ra tập phim này mình đã xem rồi.

2. Xem đủ các loại clip trên youtube hơn 2 tiếng đồng hồ mới phát hiện mình chưa bật wifi.

3. Chỉ tình cờ đi ngang qua bến xe bus đúng lúc xe dừng và cuối cùng bị đẩy, bị chen cho lên xe luôn.

4. Ngồi trong WC, cửa không có khóa nên phải dùng một tay để giữ cửa, không ngờ bị người ở ngoài kéo một phát, kéo cả cửa lẫn người ra ngoài.

5. Thi Đại học xong về nhà kiểm tra đáp án, phát hiện môn Toán mình chỉ đúng có một câu, khóc lên bờ xuống ruộng, khóc xong mới phát hiện mình vừa so đề năm nay với đáp án năm ngoái.

6. Đang ngồi ở phòng khách xem TV, mẹ tôi ngồi bên cạnh ăn xoài, ăn xong, mẹ tôi quay sang hỏi tôi: “Cái áo này có giặt không?” Tôi nhìn áo tôi rồi trả lời: “Có giặt chứ ạ!” Kết quả, mẹ kéo áo tôi để lau tay mẹ, sau đó bình tĩnh về phòng mình.

7. Nhìn thấy cảnh gì đó đẹp, rút điện thoại ra muốn chụp lại ngay lập tức, kết quả là màn hình hiện thù lù ra một cái mặt to tướng.

8. Câu hỏi lựa chọn, tính toán cả nửa buổi thi mới ra được kết quả, nhìn vào đáp án và ngã ngửa khi không có đáp án nào giống kết quả vừa tính ra.

9. Trước buổi thì đi mua bút bi, lúc trả tiền, rút luôn tập phao đưa cho nhân viên bán hàng.

10. Đi ngang qua một bãi đỗ xe, mình tranh thủ đứng xỉa răng, ngắm vuốt đầu tóc qua cửa kính một cái xe ô tô, vừa đưa tay ra khỏi miệng thì cửa kính xe hạ xuống.

11. Nhìn thấy một anh đẹp trai, tính chụp trộm, ai dè quên tắt flash…

12. Trong giờ Toán, chỉ 5 giây cúi đầu xuống nhặt cái bút rơi rồi ngẩng đầu lên ngay, vậy suốt những phút còn lại mặt cứ ngơ ra vì không hiểu gì.

13. Mở cặp ra, không thấy máy tính cầm tay đâu, lại tìm được cái điều khiển TV.

14. Đang cậy rỉ mũi hăng say, thằng giường trên tự nhiên ném cho câu: “Này, mày đang nghiên cứu xem dáng móc mũi nào là đẹp nhất đấy à?”

15. Khoảnh khắc khi bạn đi tới tiệm cắt tóc, cắt xong, đeo kính lên và nhìn thấy mình trong gương.

16. Nghỉ hè, tôi có bày một cái sạp nhỏ bán mấy đồ linh tinh trước nhà, có bạn gái tới mua khuyên tai, tôi: “15 nghìn một đôi bạn ạ!” Bạn nữ: “Đắt thế, 20 nghìn thôi!” Tôi: “Cái gì cơ?” Bạn nữ: “20 nghìn nhé!”

17. Hai hôm trước, mình đến nhà bạn chơi, rồi ngủ trưa ở nhà nó luôn, nó hỏi mình có cần chăn không, mình: “Tao thế nào cũng được, cứ che được rốn là ok.” Và thế là nó rút cái khăn lau kính trong hộp kính của nó ra đưa cho mình.

18. Tôi cầm quyển kỷ yếu của lớp tôi, mẹ tôi mở ra xem, xem đến trang ảnh tập thể của cả lớp, mẹ tôi chỉ vào người đứng giữa rồi kiêu ngạo nói: “Cô bé này cùng tổ với con đúng không, mẹ nhìn quen lắm.” Tôi ngã ngửa tại chỗ luôn, mẹ ơi, đây là con gái yêu của mẹ đó.

19. Ngồi buồn đổi ngôn ngữ điện thoại thành tiếng Thái chơi… Sau đó là đơ. Tiếng Việt là ngôn ngữ, tiếng Anh là language, chứ tiếng Thái là cái gì…

20. Khi bài thi nghe tiếng Anh cuối kì bắt đầu vang lên.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *